TISE News

สปอร์ตเอ็กซ์โป2016ผู้คนคึกคักแน่น3บูธไอ.ซี.ซี.,แกรนด์สปอร์ต,สปอร์ตแม็กซิไมซ์

ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 มหกรรมเซลสินค้า ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งมีบรรดาโรงงานแหล่งผลิตสินค้าเสื้อผ้ากีฬาก็มาร่วมออกบูธด้วยเช่นกัน

 

         เริ่มจากบูธ ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ขนสินค้ามาให้ช็อปกระหน่ำ ลดราคาแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง เป็นต้น ซึ่งบูธจัดแสดงสินค้าหน้าทางเข้าฮอลล์ประตู 1 เรียกได้ว่าสุภาพสตรีเดินเข้ามาต้องมาสะดุดตากับเครื่องสำอางยี่ห้อดัง ลดราคา 40% ถัดมาในบูธเดียวกันก็เป็นของใช้สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ อาทิ ชุดชั้นใน, กระเป๋า, เครื่องประดับ, ชุดกระชับส่วนสัด และที่สำคัญ สินค้าเหล่านี้ลดกระจาย ซึ่งคุณผู้ชายที่พาสาวๆ มาเที่ยวงานนี้ก็พาพวกเธอแวะไปชมได้เลย


 
         ถัดมาอีกนิดเป็นบูธของ สปอร์ตแม็กซิไมซ์ ที่จองพื้นที่แสดงสินค้าถึง 10 ล็อก ซึ่งตอนนี้ไปที่ไหนใครๆ ก็บ่นเรื่องของแพง แต่คนรักกีฬามาที่บูธสปอร์ตแม็กซิไมซ์ ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 ลดสวนกระแสเศรษฐกิจ 20-80% พบอุปกรณ์ เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังในราคาสุดช็อก จนทำให้คุณอดช็อปไม่ได้ และสำหรับใครที่ชอบกิจกรรมเอาต์ดอร์ หรือมองหาเสื้อผ้าแนวสตรีท แฟชั่น หรือ ไลฟ์สไตล์ ยิ่งไม่ควรพลาด เสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าเป้ ที่มีให้เลือกมากมายในราคาสวนกระแสค่าครองชีพแพง


 
         ส่วนใจกลางของงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 เป็นบูธของ แกรนด์สปอร์ต ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ และเพื่อตอบรับกระแสฟุตบอลไทย มีการจัดจำหน่ายเสื้อทีมชาติไทยในราคาย่อมเยา ลดราคาพิเศษ อีกทั้งยังมีชุดกีฬาอื่นๆ มากมาย และยังเชิญนักกีฬาแบรนด์แกรนด์สปอร์ตมาร่วมมีต แอนด์ กรี๊ด อาทิ ปิยะ ชื่นสกุล เจ้าของแชมป์เดาะบอลหลายเวที ที่มาร่วมพูดคุยพร้อมเปิดเผยเคล็ดลับการเดาะบอลให้ผู้ที่มาเดินงานได้ฟัง นอกจากนี้ ยังมีการร่วมเล่นเกมเพื่อลุ้นลับลูกฟุตบอลจากแกรนด์สปอร์ตพร้อมลายเซ็น ปิยะ ชื่นสกุล อีกด้วย


 
         ยังมี "แมน" อัษดิน วงศ์โยธา หนุ่มหน้าหล่อเจ้าของเหรียญทองกีฬาเซปักตะกร้อทีมชาติไทย มาร่วมพูดคุยที่บริเวณบูธแสดงสินค้า พร้อมโชว์ลีลาการเดาะตะกร้อ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนตะกร้อที่มารอชมได้ไม่น้อย นอกจากนี้ ยังมีการร่วมเล่นเกมเพื่อลุ้นรับเสื้อจากแกรนด์สปอร์ต พร้อมลายเซ็นของ อัษดิน วงศ์โยธา


 
         โดยภาพรวมบรรยากาศทั้ง 3 บูธ ที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เนืองแน่นด้วยผู้คนที่มาจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่าคึกคักมากเลยทีเดียว

 

คอกีฬาขาช็อป แห่ซื้อสินค้ากันเนืองแน่นในงาน"สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016" วันที่3

 

 

 

 

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]