TISE News

"ก้อยก้อย"โชว์ฟอร์มสมราคาคว้าแชมป์ปิดท้ายสปอร์ตเอ็กซ์โป

เข้าสู่วันสุดท้ายแล้วสำหรับการประกวด "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป ฟิสิค คอนเทสต์ 2016"

 

         โดยหลังจากดูความสวยงามจากชายกล้ามงามที่มาโชว์การเดินแบบชายหาดให้ได้ดูกันในวันแรกแล้ว วันนี้ 26 มิ.ย. 59 ที่เวทีกลางในงาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016" ที่ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็มาจับจองที่นั่งหน้าเวทีเพื่อดูความสวยงามและความเซ็กซี่ของการประกวดโมเดลหญิงกันบ้าง


 
         สำหรับปีนี้นั้นมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งต่างชาติและนักกีฬาไทย โดยปีที่แล้วนั้นแชมป์เป็นของ "อุ้ม" กรภัทร ศิริพรรค และปีนี้เธอได้รับการคัดเลือกให้ติดทีมชาติไปร่วมการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชียที่ประเทศภูฏาน ระหว่างวันที่ 2-8 ก.ย. นี้อีกด้วย


 
         แน่นอนว่าปีนี้นั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากสาวๆ หลายคนที่รักการออกกำลังกายเพื่อรูปร่างที่สวยงามมากขึ้น และปีนี้มีผู้เข้าร่วมประกวดที่เข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมด 12 คน ประกอบด้วย อิริน่า เลเลนนิคิน่า (อิสราเอล), มุกดา เรืองสุขสุด (ไทย), มาโบโรด้า โซเฟีย (ยูเครน), นิตยา ทับทิมทอง (ไทย), ณิชาพัธร์ สุธรรมวงศ์ (ไทย), ศิริพร ศรช่วย (ไทย), สาวินี ว่องเชาว์นิมิต (ไทย), วัชฎาพร ไชยณรงค์ (ไทย), ศิรประภา สุวรรณรัตน์ (ไทย), ศิริวิมล ประไกรวัน (ไทย), อุสเตเมนโก้ เซนิเนีย (ยูเครน), รพีพร อารีย์ (ไทย)


 
         รอบชิงชนะเลิศ 12 สาว มาอวดโฉมเดินแบบประกอบเพลง ก่อนจะคัดให้เหลือ 5 คนสุดท้าย ผู้ที่เข้ารอบได้แก่ รพีพร อารีย์ นักกีฬาทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญเงินเซาท์อีสต์เอเชีย, อิริน่า เลเลนนิกิน่า (อิสราเอล), ศิริวิมล ประไกรวัน (ไทย), อุสเตเมนโก้ เซนิเนีย (ยูเครน) และ มาโบโรด้า โซเฟีย  (ยูเครน) จากนั้นทั้งหมดมาโพสให้กรรมการดูอีกรอบ


 
         ผู้ชนะนั้นได้คะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์ด้วยรูปร่างที่สมส่วนและสวยงาม "ก้อยก้อย" รพีพร อารีย์ ที่เพิ่งแข่งขันคว้าเหรียญเงินในรายการเซาท์อีสต์เอเชีย ก็กระโดดลงทำการแข่งขันรายการนี้ด้วยและก็คว้าชัยชนะอย่างงดงาม รับเงินรางวัล 10,000 บาท, อันดับ 2 อุสเตเมนโก้ เซนิเนีย จากยูเครน รับเงินรางวัล 8,000 บาท, อันดับ 3 มาโบโรด้า โซเฟีย (ยูเครน) 6,000 บาท, อันดับ 4 ศิริวิมล ประไกรวัน รับเงินรางวัล 4,000 บาท, อันดับ 5 อิริน่า เลเลนนิคิน่า จากอิสราเอล รับเงินรางวัล 2,000 บาท


 
         ด้าน นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย สำหรับการประกวด "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป ฟิสิค คอนเทสต์" เผยหลังการแข่งขันสิ้นสุดลงว่า


 
         "เรามาร่วมกับบริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในมหกรรมไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป มาหลายปีติดต่อกันแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าได้รับความนิยมจากชายหนุ่มที่รักการออกกำลังกายมากขึ้นทุกปี เพราะมีจำนวนนักกีฬาที่สมัครเพิ่มมากขึ้นทุกปี และเป็นการที่ดีมากเพราะเวทีนี้ถือเป็นเวทีที่เปิดทางให้มีนักกีฬาเพิ่มมากขึ้น และก็มีนักกีฬาทีมชาติชุดปัจจุบันที่เคยผ่านการประกวดจากรายการนี้ด้วย ซึ่งต้องชื่นชมการจัดงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป เพราะการเป็นศูนย์กลางของการขายสินค้าและอุปกรณ์กีฬาทุกชนิดที่นำมาลดกระหน่ำอย่างมากมาย ผนวกกับปัจจุบันมีผู้รักสุขภาพมากมาย ทำให้เขาได้มาซื้อสินค้ากีฬาที่ไม่แพงมาก และนำไปออกกำลังกาย เพื่อสร้างร่างกายที่แข็งแรง"


 
         นับว่าผ่านไปด้วยดีสำหรับการประกวดในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรมการประกวด "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์โป ฟิสิค คอนเทสต์ 2017" ต่อไป

 

 

 

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]