TISE News

รูดม่านสปอร์ตเอ็กซ์โป2016ยิ่งใหญ่ขุนพลกิเลนแจกลายเซ็นแฟนคลับ

วันสุดท้ายแล้วสำหรับงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 มหกรรมเซลสินค้าอุปกรณ์กีฬา กว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด ชมสุดยอดโชว์และความบันเทิงครบครัน 23-26 มิ.ย. นี้ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

         บรรดากองทัพนักช็อปปิ้งยังทยอยกันเข้ามาชมงานและเลือกซื้อสินค้าราคาถูก ลดกระหน่ำกว่า 70% อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเป็นมหกรรมที่บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าสุดๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดพบปะนักฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มากันแบบฟูลทีม รวมไปถึงการลด แลก แจก แถม ในวันสุดท้ายอีกด้วย


 
         มาดูกันที่บูธเอซีจี ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในการเชิญเหล่าขุนพลกิเลนผยอง นำโดย "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน, "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ "โก้" ดัสกร ทองเหลา, "บาส" พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา เป็นต้น และจัดเต็มที่สุดด้วยกิจกรรมการแข่งขัน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ฟุตบอล ชาลเลนจ์ 2016 รอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ที่เข้ารอบ 2 คนสุดท้ายคือ พิเชษฐ์ ชูจิตต์ กับ อนิรุทธ์ นาทอง


 
         ซึ่งผู้ที่ชนะการแข่งขันได้แก่คุณ พิเชษฐ์ ชูจิตต์ เอาชนะอย่างขาดลอย 3-0 ได้รับรางวัลคือเสื้อสีทองสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมลายเซ็นนักเตะเมืองทองครบทั้งทีม ส่วนรองชนะเลิศ อนิรุทธ์ นาทอง ได้รางวัลลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นนักเตะทั้งทีม และพิเศษแบบพิเศษสุดๆ ในการจัดเต็มวันสุดท้ายของบูธเอสซีจี ก็คือ มีตแอนด์กรี๊ดพบปะพูดคุยพร้อมแจกลายเซ็นกับนักเตะทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทั้งทีม และมากไปกว่านั้นก็คือมีกิจกรรมพิเศษการเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลรองเท้าสตั๊ดของนักเตะอย่าง "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์, "ทริสตัน โด", "ตังค์" สารัช อยู่เย็น, "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์, "มาริโอ" อัลวาเรซ อาบรานเต้ และถุงมือผู้รักษาประตูของ "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ โดยผู้ที่ได้รางวัลรองเท้าสตั๊ดของ "เจ-ชนาธิป" คือ ขนิษฐา ถามูลเรศ, "ทริสตัน โด" คือ ธฤต หอมเชย, "ตังค์-สารัช" คือ ชนาลัย ขุณยะพรรค, "ตั้ม-ธนบูรณ์" คือ สุภวัทน์ วรรณโชติ, และ มาริโอ อาบรานเต้ คือ กิตติถณ ชื่นชม ส่วนผู้ที่ได้ถุงมือของผู้รักษาประตู "ตอง-กวินทร์" ได้แก่ สิริอานันท์ จันทร์สว่าง งานนี้มีแฟนบอลและผู้ที่ร่วมเข้าชมงานร่วมกิจกรรมที่บูธเอสซีจีมากกว่าทุกวันที่ผ่านมา


 
         ขณะที่ ไฮไลต์ของบูธไทยเบฟฯ ในวันสุดท้าย มีการเสวนาจากมิวสิคฮีโร่จาก "เบิร์ด" เอกชัย เจียรกุล วัย 28 ปี แชมป์กีตาร์คลาสสิกเวที จีเอฟเอ กีตาร์ ฟาสเดชั่น ออฟ อเมริกา อินเตอร์เนชั่นแนล อาร์ทติส คอมพิทิชั่น ปี 2557 เป็นนักกีตาร์ไทยคนแรกที่คว้าแชมป์กีตาร์คลาสสิก มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจและประสบการณ์ต่างๆ ให้ผู้ชมภายในงาน โดยเผยเคล็ดลับความสำเร็จว่า "อยากประสบความสำเร็จระดับโลก ต้องซ้อมและคิดอย่างคนระดับโลก เวลาที่แพ้การแข่งขัน ให้เอาสิ่งนั้นนำมาพัฒนา นำมาเป็นแรงผลักดันให้เรากลับไปซ้อมและพัฒนาตัวเอง ยิ่งแพ้ยิ่งแข็งแกร่ง ยิ่งแพ้ยิ่งแข็งแรง"


 
         ส่วนสมาคมครูมวยไทย สนับสนุนโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันสุดท้ายขนทัพนักกำปั้นทั้งชายและหญิงมาร่วมระเบิดสังเวียนทั้งหมด 5 คู่ โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง แสนคม เพชรไพรัช ปะทะ โชคดี อ. บุญช่วย คู่ 2 ชู อีชาง จากประเทศจีน ปะทะ ฤทธี อ.บุญช่วย จากประเทศเขมร คู่ 3 มวยหญิง ปรางทอง เพชรไพรัช ปะทะ ตั๊กแตน บีทียู ม.กรุงเทพธนบุรี คู่ 4 เพชรแดนใต้ ศิษย์ อ๊อดน้อย ปะทะ เฉิน ฉางลิน จากประเทศจีน และคู่สุดท้ายสุดพิเศษ คู่นักชกสาวสวย พลอยขาว ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ ปะทะ เพชรพลอย ม.กรุงเทพธนบุรี และปิดท้ายด้วยการเตะเป้าโชว์ จาก "น้องเจด" มาริสา ศิริสัมพันธ์ นักชกสาวสวย ศิษย์ลูกทัพฟ้า เช่นเคย


 
         ด้านบูธแกรนด์สปอร์ต ส่งท้ายงานสปอร์ต เอ็กซ์โป ด้วยการเชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง "กัปตันแขก" กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ นักตบลูกยาง กัปตันวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย มาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬา รวมไปถึงเปิดเผยเทคนิคในการเล่นวอลเลย์บอลให้กับแฟนลูกยางได้ฟัง นอกจากนี้ในช่วงท้ายยังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มาเดินงานได้ร่วมเล่นวอลเลย์บอลคู่กับกัปตันแขก และยังมีกิจกรรมเล่นเกมเพื่อลุ้นรับลูกวอลเลย์บอล จากแกรนด์สปอร์ตและเสื้อวอลเลย์บอลพร้อมลายเซ็นของกัปตันแขกอีกด้วย


 
         สำหรับกิจกรรมบนเวทีในวันนี้ไฮไลต์อยู่ที่การพูดคุยเสวนาของเหล่านักฟุตบอลไทยลีก อาทิ "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน, "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ "โก้" ดัสกร ทองเหลา, "บาส" พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา จากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, "เต้ย" นริศ ทวีกุล จากบางกอกกล๊าส เอฟซี และ "กี้" ธีรัตม์ นาคชำนาญ จากราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่มาคุยเกี่ยวกับเรื่องแรงบันดาลใจ มุมมองของกีฬาฟุตบอล การดูแลสุขภาพก่อนลงแข่งขัน พร้อมพูดถึงแรงเชียร์และแรงผลักดันของทีมนั้นก็คือเสียงเชียร์จากแฟนบอลที่ส่งกำลังใจให้พวกเขา อย่างเช่นการแข่งขันแมตช์สำคัญที่จะมาถึงนี้ คือการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ช่วงต้นเดือนกันยายนนี้


 
         ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก "เนสท์" นิศาชล ลิ่วไธสง (True AF 9) กับ "จ๊ะโอ๋" กานต์ธิดา ผ่องพัก (True AF 12) ที่มามอบบทเพลงอันไพเราะและสร้างสีสันบนเวทีในกับผู้ชมที่เข้ามาช็อปในงาน ขณะที่หน้าเวทีก็แน่นไปด้วยบรรดาแฟนครับที่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง


 
         และก็จบเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมหกรรมเซลสินค้าอุปกรณ์กีฬา กว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 ซึ่งใครที่ไม่ได้มาร่วมงานในปีนี้ ปีหน้าอย่าพลาดเด็ดขาด เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจจริงๆ นะ

 

ปิดฉากยิ่งใหญ่ งาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016"

 

 

 

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]